Khám phá những dấu hiệu mang thai bé trai chính xác 99%

Bên cạnh những hồi hộp và mong chờ đến thời khắc chào đón thành viên mới trong gia đình thì suy đoán về giới tính của thai nhi cũng được các ông bố bà mẹ rất quan tâm. Mẹ bầu hãy chú ý kỹ những thay đổi trên cơ thể trong suốt thời gian thai kỳ. Nếu có những thay đổi dưới đây thì đó chính là dấu hiệu mang thai bé trai, chính xác 100% luôn đấy nhé.

kham pha nhung dau hieu mang thai be trai chinh xac 99
Dấu hiệu mang thai bé trai chính xác 99%

1. Hãy quan sát sự thay đổi của đường lông trên bụng

Đường lông trên bụng mẹ bầu nào cũng sẽ xuất hiện. Bằng cách quan sát đường lông này, bạn sẽ có thể suy đoán được giới tính của thai nhi. Theo các bác sĩ, nếu đường này chạy thẳng một đường từ bụng qua rốn và có màu đậm thì đây chắc chắn là con trai. Ngược lại, nếu đường này bị lệch và có màu nhạt thì đó là dấu hiệu của bé gái.

kham pha nhung dau hieu mang thai be trai chinh xac 99a
Đường lông trên bụng cũng là một dấu hiệu nhận biết khá chính xác

2. Dấu hiệu mang thai bé trai thường là thèm ăn đồ chua

Nếu đột nhiên bạn thay đổi thói quen ăn uống một cách rõ rệt và thích ăn đồ chua hơn hẳn, mặc dù bình thường bạn rất ghét ăn chua? Xin chúc mừng, bạn có khả năng rất lớn là mang bầu bé trai đấy. Những mẹ bầu thèm ăn đồ ngọt thì có thể thai nhi của bạn là một cô công chúa xinh đẹp. Dấu hiệu mang thai bé trai hay bé gái qua thói quen ăn uống này là kinh nghiệm dân gian ông bà ta đã đúc kết và khả năng đúng là khá cao đấy.

kham pha nhung dau hieu mang thai be trai chinh xac 99b
Thèm xoài chua hay cóc xanh hoặc me cũng là dấu hiệu có bầu bé trai

3. Hãy quan sát thời gian ốm nghén và tình trạng ốm nghén

Nếu bạn bị ốm nghén dữ dội và kéo dài, có thể kéo dài đến hết thời gian thai kỳ thì đây là dấu hiệu bạn đang mang thai bé gái. Với thai bé trai, tình trạng ốm nghén của bạn sẽ không quá nghiêm trọng và chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn.

kham pha nhung dau hieu mang thai be trai chinh xac 99c
Ốm nghén thời gian ngắn và ít nghiêm trọng là dấu hiệu mang thai bé trai

4. Hãy quan sát hình dáng của bụng bầu

Một dấu hiệu được nhiều người truyền tai nhau đó chính là quan sát hình dáng của bụng bầu. Nếu bụng bầu của bạn to và hơi xệ về phía dưới thì đó là một dấu hiệu bạn đang mang thai bé trai. Tuy nhiên, dấu hiệu này chưa được khoa học chứng minh đâu nhé, mới chỉ là kinh nghiệm dân gian truyền miệng nhưng bạn cũng có thể áp dụng thử để đoán giới tính thai nhi.

kham pha nhung dau hieu mang thai be trai chinh xac 99d
Bụng bầu thấp có khả năng rất lớn là bé trai

5. Hãy đo nhịp tim của mẹ bầu

Đây cũng là dấu hiệu mang thai bé trai mà bạn có thể sử dụng để đoán giới tính của bé. Kết quả như sau:

  • Nếu nhịp tim < 140/ phút => bạn mang thai con trai.
  • Nếu nhịp tim > 140/ phút => bạn mang thai con gái.

6. Hãy thử ăn tỏi

kham pha nhung dau hieu mang thai be trai chinh xac 99e
Ăn tỏi để kiểm tra mùi mồ hôi cũng là cách để biết giới tính thai nhi

Đây là cách thử dân gian khá thú vị và có tỉ lệ chính xác cao. Cách áp dụng cũng khá đơn giản, mẹ bầu chỉ cần ăn vài nhánh tỏi, nếu ngửi mùi mồ hôi của bạn có mùi tỏi thì có khả năng rất cao là bạn đang mang thai bé trai. Rất thú vị đúng không nào?

7. Kiểm tra kích thước ngực

Đa phần, khi mang thai, kích thước ngực của bạn sẽ tăng lên và hai bên ngực sẽ bị lệch nhau. Nếu ngực phải của bạn to hơn bên ngực trái thì có khả năng rất lớn là bạn mang bầu bé trai. Tuy nhiên, điều này chỉ để tham khảo thêm và nên kết hợp cùng các dấu hiệu khác để cho thêm chính xác

8. Kiểm tra tình trạng tăng cân và tăng cân ở phần nào trên cơ thể

kham pha nhung dau hieu mang thai be trai chinh xac 99f
Tăng cân ở phần trước cơ thể đó là dấu hiệu có bầu bé trai

Nếu bạn tăng cân chủ yếu tập trung phía đằng trước của cơ thể thì bạn đang mang bầu bé trai. Nếu tình trạng tăng cân của bạn chủ yếu tập trung vào phần hông và phần mông, vậy thì đó chính là một nàng công chúa rồi.

Trên đây là một số dấu hiệu mang thai bé trai khá chính xác mà bạn có thể áp dụng thử. Chúc bạn sẽ mẹ tròn con vuông khi chào đón thiên thần nhí của mình nhé.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *