Những dấu hiệu mang thai bé gái theo kinh nghiệm dân gian

Ông bà ta thường nói “Ruộng sâu trâu nái, không bằng con gái đầu lòng“. Con gái là “người tình kiếp trước” của cha, là “áo bông nhỏ tri kỷ” của mẹ, vậy nên, bé gái chính là một món quà vô giá cho cả cha và mẹ. Với những dấu hiệu mang thai bé gái theo kinh nghiệm dân gian dưới đây, bạn sẽ dự đoán được khá chính xác xem có phải bạn đang mang thai một nàng công chúa xinh đẹp hay không.

dau hieu mang thai be gai
Dấu hiệu mang thai bé gái chính xác theo kinh nghiệm dân gian

1. Hãy quan sát tình trạng ốm nghén

Nếu mang bầu con gái, tình trạng ốm nghén của bạn vào mỗi buổi sáng sẽ có vẻ nghiêm trọng hơn rất nhiều so với khi mang bầu con trai. Bên cạnh đó, thời gian bị ốm nghén cũng kéo dài hơn hẳn và có thể kéo dài trong suốt thời gian thai kỳ.

kham pha nhung dau hieu mang thai be trai chinh xac 99c 1
Ốm nghén sẽ nặng hơn và kéo dài nếu mang bầu con gái

2. Nếu bạn thèm ăn chua và ngọt

Khi mang bầu bé gái, thói quen ăn uống của bạn cũng thây đổi khá nhiều. Bạn sẽ có vẻ thèm ăn chua và cũng thèm ăn ngọt nhiều hơn. Theo kinh nghiệm dân gian, nếu chỉ thích ăn chua không thì khả năng mang bầu bé trai là rất lớn, nhưng nếu vừa thèm chua vừa thèm ngọt, thì gần như chắc chắn bạn sẽ chào đón một nàng công chúa đáng yêu và xinh đẹp trong thời gian tới.

them an ngot
Thèm ăn ngọt và ăn chua là một dấu hiệu mang thai con gái

3. Dấu hiệu mang thai bé gái có thể nhận biết bằng cách kiểm tra nhịp tim của mẹ

Nếu nhịp tim của bạn đập > 140 lần/ phút, xin chúc mừng, bạn đang mang bầu một cô con gái đáng yêu. Lí do là khi mang bầu con gái, cơ thể mẹ sẽ có cảm giác cực kỳ mệt mỏi và tim cũng phải làm việc nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu của cơ thể.

4. Hãy quan sát hình dáng của bụng bầu

Nếu bạn có bụng bầu nhọn và nhô cao, khả năng rất lớn là bạn đang mang bầu con gái. Ngược lại, nếu bụng bầu có hình dạng tròn và thấp thì đó có khả năng là bé trai cao hơn.

bung bau nho cao
Dấu hiệu mang thai bé gái – Bụng bầu nhô cao là dấu hiệu mang thai bé gái xinh đẹp

5. Bạn tăng cân ở phần nào của cơ thể

Nếu trong thời gian thai kỳ, bạn tăng cân chủ yếu tập trung ở phần hông và phần mông, tức là bạn có thể thai nhi có giới tính là con gái. Nếu tăng cân phía đằng trước của cơ thể, thì thai nhi có thể là bé trai.

kham pha nhung dau hieu mang thai be trai chinh xac 99f 1

Bạn sẽ tăng cân phần hông và mông khi mang thai bé gái

6. Hãy quan sát màu sắc của tóc

Trong quá trình mang thai, màu tóc của bạn cũng sẽ có sự thay đổi theo từng tuần tuổi của thai nhi. Nếu bạn thấy có xuất hiện những sợi tóc màu đỏ và ngày càng nhiều hơn thì xin chúc mừng, đây là dấu hiệu mang thai bé gái khá chính xác đấy.

mang bau be gai
Mang bầu bé gái sẽ làm xuất hiện nhiều sợi tóc màu đỏ

7. Da mặt của bạn đẹp hơn trong suốt thời kỳ mang thai

Nếu bạn đang mang thai bé gái, da mặt bạn sẽ trở nên mịn màng và rạng rỡ hơn. Những mẹ đang mang bầu bé trai thì ngược lại nhé. Tuy nhiên, điều này còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người nên dấu hiệu này cũng không hẳn là có độ chính xác cao. Bạn nên kết hợp cùng các dấu hiệu khác để nhận biết tốt hơn.

Trên đây là một số dấu hiệu mang thai bé gái khá chính xác được truyền lại theo kinh nghiệm dân gian. Chúc bạn sẽ đón chào thành công “chiếc áo bông nhỏ tri kỷ” của mình nhé.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *